CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT LÀM BÁNH

Chương trình đào tạo

Tên nghề: Kỹ thuật làm bánh

Trình độ đào tạo: Sơ cấp

Đối tượng tuyển sinh: Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc;

Số lượng môn học, mô đun đào tạo: 06

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp nghề

Mục tiêu

Kiến thức

Nắm vững, thông hiểu và vận dụng được một số kiến thức cơ bản và nâng cao về kỹ thuật làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu;

Hiểu và trình bày được quy trình làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu;

Kỹ năng

Lựa chọn được nguyên liệu và sử dụng đúng các trang thiết bị, dụng cụ trong làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu;

Chế biến được các loại bạt cơ bản;

Chế biến được các loại nhân bánh;

Thực hiện được việc chế biến một số loại bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu;

Thực hiện thành thạo và đúng quy trình kỹ thuật làm bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu;

Chế biến được một số loại bánh và món ăn tráng miệng Á – Âu ở kỹ thuật tương đối cao.

Vận dụng được các kỹ năng cơ bản vào công việc làm bánh tại khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh khác;

Có khả năng tự tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Học phần chuyên ngành: Thương phẩm và an toàn thực phẩm, Tổng quan bếp bánh, Kỹ thuật chế biến bánh Á, Kỹ thuật chế biến bánh Âu, Kỹ thuật chế biến bánh Mì, Thực hành nghề tại cơ sở.

  • Học phí: 3.500.000 đ/khóa (Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành)
  • Thông tin liên hệ:

Trường Trung cấp nghề Nấu ăn - Nghiệp vụ du lịch và Thời trang Hà Nội

Điện thoại: 0916.173.268 - 0243.851.9372 (số máy lẻ: 202)

Phản hồi từ học viên

Đánh giá của bạn:

Thời gian học: 3 tháng

Học phí: 0 đ

Khai giảng: 09/06/2020

Tại sao chọn HCTF

  • Chuyên nghiệp
  • Uy tín
  • Mức giá tốt nhất
  • Nhanh chóng